Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn các gửi tiền vào nhà cái 12Bet nhanh chóng. Theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Hiện nay có hai cách thông dụng để gửi tiền là cách qua Ngân hàng Địa phương và hình thức chuyển tiền qua Bit Card.

Hình thức qua Ngân hàng Địa phương?

Bước đầu tiên: Nếu chưa có tài khoản đăng ký, hãy truy cập đường link dưới đây để đăng ký nhé!

Link đăng ký không bị chặn:                

Sau đó, bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản 12Bet thành công. Sau đó, bạn cần vào mục “Gửi & Rút tiền/Chuyển tiền”, vào page Gửi Tiền.

Bạn vào Ngân Hàng Địa Phương và chọn ” Thông tin ngân hàng”, bấm vào một tài khoản phù hợp với bạn cần gửi tiền vào. Bạn lưu ý số tiền tối thiểu cần gửi là 200,000 VNĐ.

Hãy check kỹ Thông tin ngân hàng mỗi khi cần gửi tiền, giữ lại biên lai chuyển khoản thành công nha các bạn.

Bước 2:

Sau khi bước gửi tiền thành công, bạn cần phải đăng nhập lại tài khoản. Bấm vào “Gửi tiền & Rút tiền/ Chuyển tiền”, điền đầy đủ thông tin và kiểm tra thông tin thật chính xác.

Bạn vào mục “Tài khoản 12Bet”: nếu tài khoản của bạn không nằm trong danh sách, vui lòng chọn vào ” Khác” và điền vào những số cuối tài khoản 12Bet.

Ở mục ” Tải tập tin”: hãy đính kèm biên lai chuyển khoản/gửi tiền thành công khi cần thiết.

Bước 3: Bạn chọn vào mục “Gửi tiền” để hoàn thành quá trình nạp tiền tại 12Bet. Yêu cầu gửi tiền sẽ được xử lý nhanh chóng trong 10-15 phút.

Hình thức qua BIT Card?

Bước đầu tiên: bạn mua thẻ BIT Card qua site https://www.banthe.net/buy.html hay sử dụng thẻ cào. Số tiền tối thiểu là 10(000″)VNĐ và tối đa là 5,000(000″)VNĐ. Tuy nhiên phí dịch vụ là 10% khi mua thẻ qua banthe.net và 15% khi qua nạp bằng thẻ cào.

Bước 2: Bạn chỉ cần điền chính xác Số Serial và Mã Thẻ là thành công. Điểm mạnh của cách này là thời gian xử lý gần như ngay lập tức.

Như vậy mình đã hướng dẫn các bạn cách gửi tiền vào tài khoản 12Bet rồi nhé! Còn nhiều cách gửi tiền khác như hình thức thông qua điện chuyển khoản hay Skrill, Neteller..mình sẽ có bài viết hướng dẫn cụ cho từng phương thức này nhé!